Giải pháp lưu trữ rượu vang đỏ cho người tiêu dù

Hỗ trơ kỹ thuật 1970-01-01 | Đọc:

Royal Metal của chúng tôi có giải pháp lưu trữ rượu vang đỏ cho người tiêu dùng


Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người bạn thích uống rượu, điều đầu tiên sau khi mua nhà là nghĩ: nơi nào là nơi thích hợp để cất giữ rượu!

 

Tôi muốn chất lượng tốt hơn, hiệu suất tốt hơn và sử dụng ít không gian hơn, nhưng tất cả đều phải đối mặt với cùng một vấn đề. Chờ đợi vấn đề, tôi nên làm gì?

 

Vẻ đẹp của cuộc sống nằm ở màu sắc của nó, bạn quyết định cuộc sống của bạn!

Điều tôi hiểu là tất cả các chế độ cuộc sống không nên bị đóng khung. Chúng ta nên học cách phá vỡ phạm vi và tìm kiếm những điều bất ngờ! ! !

 

Royal metal tùy biến nghệ thuật kim loại cao cấp, kế hoạch kim loại của bạn!

 

Chúng tôi có một nhà thiết kế chương trình thuộc về bạn để nhận ra sự hay thay đổi của bạn. Dịch vụ khách hàng vàng có thể giải quyết những lo lắng của bạn bất cứ lúc nào trong 24 giờ. Chế độ sản xuất tùy chỉnh một nhà máy giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối. Sản phẩm được sản xuất cẩn thận, 3 QC là người giữ cửa sản phẩm, 2 kỹ thuật viên giải quyết các vấn đề khác nhau cho bạn và có một đội ngũ cài đặt trang web trưởng thành để thực hiện các sản phẩm.

 

13.png


12.png


11.pngNhiều màu sắc thông thường khác nhau (ví dụ: vàng hồng / vàng sâm banh / titan đen / vàng titan / đỏ đồng / xanh đồng / vàng đồng / bạc)

Kết cấu hoàn thiện khác nhau (ví dụ: gương / chải / mờ / hạt rải rác / khắc, v.v.)颜色板-英文版_副本.jpg

Thông tin liên quan

Mã quét WeChat